Máy giặt Samsung Inverter AddWash 10kg WW10K44G0UX/SV

 • Xem thêm đặc điểm nổi bật
 • Máy giặt Samsung Inverter AddWash 10kg WW10K44G0UX/SV

  Giá: Liên hệ

  Còn hàng

  Khuyến mãi

  Diệt 99.9% Vi Khuẩn
  Và Ngừa Dị Ứng

  Công Nghệ Giặt Hơi Nước Steam

  Công nghệ giặt hơi nước Steam sử dụng hơi nước nóng đun trực tiếp ở nhiệt độ cao, luồn qua từng kẽ vải, dễ dàng loại bỏ đến 99.9% vi khuẩn và các tác nhân gây dị ứng. Bảo vệ sức khỏe cả gia đình theo chứng nhận của Intertek.

  Diệt 99.9% Vi Khuẩn Và Ngừa Dị ỨngDiệt 99.9% Vi Khuẩn Và Ngừa Dị Ứng

  Thêm Áo Quần Bất Kỳ
  Lúc Nào

  Cửa Phụ Addwash

  Cửa phụ AddWash cho phép bổ sung thêm áo quần còn sót, đồ giặt tay, chất liệu mỏng nhẹ và nước xả bất kỳ lúc nào, giúp tiết kiệm thời gian và tối ưu hiệu quả giặt giũ*.

  Thêm Áo Quần Bất Kỳ Lúc NàoThêm Áo Quần Bất Kỳ Lúc Nào

  *Cửa phụ chỉ mở được khi nhiệt độ bên trong lồng giặt dưới 50°C. **Cửa phụ AddDoor chỉ được mở khi nhiệt độ bên trong lồng giặt dưới 50°C.

  Tiết Kiệm Năng Lượng
  Vận Hành Bền Bỉ

  Động Cơ Digital Inverter

  Động cơ Digital Inverter giúp giảm thiểu tiếng ồn, chống rung hiệu quả và tiết kiệm năng lượng. Máy giặt vận hành bền bỉ đến 23 năm theo kết quả thẩm định của Hiệp hội kiểm định và chứng nhận chất lượng quốc tế VDE*.

  Tiết Kiệm Năng Lượng, Vận Hành Bền BỉTiết Kiệm Năng Lượng, Vận Hành Bền Bỉ

  *Được chứng nhận độ bền 23 năm bởi Hiệp hội Điện, Điện Tử & Công Nghệ Thông Tin tại Đức (Verband Deutscher Elektrotechniker – VDE).

  Tiết Kiệm Thời Gian Giặt Giũ

  Chế Độ Quick Wash

  Giải pháp tối ưu đối với đồ giặt mỏng nhẹ, ít dơ. Chỉ cần 15 phút, chế độ Quick Wash sẽ giặt xong quần áo giúp tiết kiệm thời gian hiệu quả và giảm thiểu điện năng tiêu thụ.

  Tiết Kiệm Thời Gian Giặt Giũ

  *Có thể cần giặt thêm.

  Giảm Nhăn Áo Quần Hiệu Quả

  Chế Độ Easy Iron

  Quần áo nhăn nhúm là nỗi lo chung khi giặt máy. Chỉ một nút bấm, chế độ Easy Iron sẽ tự động rút ngắn thời gian và điều chỉnh tốc độ quay vắt, giúp giảm nhăn hiệu quả, tiết kiệm thời gian và công sức là ủi quần áo.

   

  Giảm Nhăn Áo Quần Hiệu Quả

  Bảo Vệ Sợi Vải Khỏi Tưa Sờn

  Lồng Giặt Kim Cương

  Thiết kế bề mặt lồng giặt Kim Cương độc đáo, cùng lỗ thoát nước siêu nhỏ giúp quần áo không bị vướng vào lỗ thoát nước, giảm thiểu tiếp xúc giữa bề mặt sợi vải và lồng giặt giúp quần áo được bảo vệ tốt hơn và không tưa sờn.

   

  Bảo Vệ Sợi Vải Khỏi Tưa Sờn

  Chẩn Đoán Sự Cố Thông Minh

  Ứng Dụng Smart Check

  Ứng dụng Smart Check* giúp chẩn đoán sự cố và cung cấp các hướng dẫn khắc phục nhanh chóng, gúp tiết kiệm hiệu quả thời gian và chi phí gọi thợ sửa chữa, bảo dưỡng**.

  *Khả dụng trên cả thiết bị Android và iOS. Cần kết nối mạng để sử dụng. **Trong một số trường hợp cần đến dịch vụ sửa chữa tận nhà có thể sẽ phát sinh chi phí.

   

  Chẩn Đoán Sự Cố Thông Minh

  Tự Động Vệ Sinh Lồng Giặt

  Chế Độ Eco Drum Clean

  Chế độ Eco Drum Clean tự động thông báo khi cần vệ sinh lồng giặt. Nhanh chóng loại bỏ cặn bẩn và 99% vi khuẩn gây mùi từ lồng giặt và ron cửa, giữ cho máy giặt luôn sạch sẽ như mới. Thông qua quá trình ngâm, rung và vắt ở tốc độ cao, lồng giặt được làm sạch nhanh chóng mà không cần sử dụng đến hóa chất.

   

  Tự Động Vệ Sinh Lồng Giặt

  Loại Bỏ Tối Đa Cặn Bột Giặt

  Hộp Bột Giặt StayClean

  Hộp bột giặt StayClean được thiết kế đặc biệt với hệ thống xả nước thông minh, giúp hoà tan bột giặt hiệu quả, hạn chế tối đa lượng chất giặt tẩy còn tồn đọng. Đồng thời giữ cho hộp đựng luôn sạch sẽ và vệ sinh.

   

  Loại Bỏ Tối Đa Cặn Bột Giặt

  Nâng Tầm Không Gian Sống

  Thiết Kế Sang Trọng, Hiện Đại

  Nâng tầm đẳng cấp cho không gian sống với thiết kế hiện đại, sang trọng của máy giặt Samsung. Cửa kính pha lê trong suốt thu hút mọi ánh nhìn ngay từ lần đầu tiên. Tay cầm đặt ở vị trí 45 độ, cho phép cầm nắm và thao tác dễ dàng.

  Nâng Tầm Không Gian Sống
  Đọc thêm

  Máy giặt Samsung Inverter AddWash 10kg WW10K44G0UX/SV

  Còn hàng

  Giá: Liên hệ