Tủ lạnh Hitachi Inverter 540L 6 cửa R-HW540RV X

  • Xem thêm đặc điểm nổi bật
  • Tủ lạnh Hitachi Inverter 540L 6 cửa R-HW540RV X

    48,490,000

    Còn hàng Model: R-HW540RV X

    Khuyến mãi

    Cùng phân khúc giá

    Dòng Tủ Lạnh Được Sản Xuất Tại Nhật Bản

    Sở Hữu Các Tính Năng Tiên Tiến

    Kế thừa tinh hoa đỉnh cao của công nghệ Nhật Bản, Hitachi luôn cải tiến cho ra đời những chiếc tủ lạnh thân thiện môi trường được tích hợp các công nghệ tiên tiến độc quyền.Một trong số đó là Chất Xúc Tác Platinum có trong Ngăn Chân Không Vacuum Compartment và Ngăn Rau Quả Thông Minh Aero-care giúp duy trì độ tươi ngon của thực phẩm. Ngoài ra, những tính năng bổ trợ như Tấm Cách Nhiệt Chân Không VIP và Làm Lạnh Tái Tạo Băng (Frost Recycling) được tích hợp đồng bộ, mang lại hiệu quả tiết kiệm năng lượng cao hơn.Hitachi luôn nỗ lực thỏa mãn mọi khao khát của bạn.

    Ngăn Chân Không

    Môi Trường Không Có Không Khí Giữ Thực Phẩm Tươi Ngon Lâu HơnVới Chất Xúc Tác Platinum Và Ruthenium *
    Bí quyết để giữ được độ tươi lâu hơn là giảm sự oxy hóa. Ngăn Chân Không Vacuum Compartment nguyên bản của tủ lạnh Hitachi với Chất Xúc Tác Platinum giúp duy trì mức áp suất bằng khoảng 0,8 lần áp suất khí quyển. Nhờ đó, thịt, cá và các sản phẩm từ sữa được giữ tươi ngon và dinh dưỡng tuyệt vời, sẵn sàng chế biến ngay mà không cần rã đông, dễ dàng cắt thái, tẩm ướp gia vị.
    Ngăn Chân Không
    Giữ Trọn Dưỡng Chất
    Hãy ăn uống nhiều dưỡng chất hơn. Ngăn Chân Không Vacuum Compartment ngăn chặn quá trình oxy hóa, giữ lại gần như trọn vẹn các chất dinh dưỡng bên trong thực phẩm.

    Hàm lượng DHA trong Cá thu sau 7 ngày bảo quản*
    Giá trị ban đầu0.45g/100g 100%
    Ngăn mát 57%
    VacuumCompartment 71%
    * Được thử nghiệm bởi Hitachi. Model thử nghiệm: R-WX74K (model tương đương với R-ZXC/ZX740K). Hiệu quả có thể khác nhau tùy thuộc vào loại hoặc độ tươi của thực phẩm lưu trữ và không kéo dài đến hết thời hạn sử dụng tốt nhất và ngày hết hạn.

    Hàm lượng Vitamin C trong Xoài sau 7 ngày bảo quản*
    Giá trị ban đầu49.9mg/100g 100%
    Ngăn mát 71%
    VacuumCompartment 84%

    Hàm lượng Vitamin C trong Kiwi sau 7 ngày bảo quản*
    Giá trị ban đầu97.3mg/100g 100%
    Ngăn mát 90%
    VacuumCompartment 95%
    * Được thử nghiệm bởi Hitachi. Model thử nghiệm : R-WX74K (model tương đương với R-ZXC/ZX740K). Hiệu quả có thể khác nhau tùy thuộc vào loại hoặc độ tươi của thực phẩm lưu trữ và không có tác dụng kéo dài ngày hết hạn.

    Giá trị K của Cá ngừ sau 3 ngày bảo quản*
    Vacuum Compartment : 17.9%
    Giá trị ban đầu : 12.0%

    Giá trị K của Ức gà sau 7 ngày bảo quản*

    Vacuum Compartment : 45.3%
    Giá trị ban đầu : 38.1%
    * Được thử nghiệm bởi Hitachi. Model thử nghiệm: R-WX74K (tương đương với R-ZXC/ZX740K). Giá trị K là trị số độ tươi của thực phẩm. Trị số càng thấp thực phẩm càng tươi. Giá trị K khoảng 20% hoặc cao hơn không phù hợp để ăn sống và giá trị K khoảng 60% hoặc cao hơn thì không phù hợp để sử dụng. Hiệu quả có thể khác nhau tùy thuộc vào loại hoặc độ tươi của thực phẩm lưu trữ và không kéo dài đến hết thời hạn sử dụng tốt nhất và ngày hết hạn.

    Phô mai sau 3 ngày bảo quản*

    Ngăn mát
    Vacuum Compartment
    * Được thử nghiệm bởi Hitachi. Model thử nghiệm : R-WX74K (model tương đương với R-ZXC/ZX740K). Hiệu quả có thể khác nhau tùy thuộc vào độ tươi hoặc loại thực phẩm lưu trữ, và không kéo dài đến hết thời hạn sử dụng tốt nhất và ngày hết hạn.
    Ngăn Chân Không
    Thấm Gia Vị Nhanh
    Nhờ loại bỏ không khí từ thực phẩm được lưu trữ, Ngăn Chân Không Vacuum Compartment cho phép gia vị được thẩm thấu với tốc độ nhanh hơn. Vì vậy, không cần tốn nhiều thời gian cho việc tẩm ướp và chế biến, kể cả khi bạn sử dụng nước sốt gia vị hoặc gia vị khô, vì thế sẽ có thêm nhiều thời gian cho việc thưởng thức bữa ăn!

    Tẩm ướp bằng nước sốt

    Ngâm nước
    * Được thử nghiệm bởi Hitachi. Model thử nghiệm: R-G6700D (áp suất khí quyển tương đương với R-ZXC/ZX740K). Tốc độ thấm gia vị có thể khác nhau tùy thuộc vào loại gia vị được sử dụng.
    Next

    Công Nghệ Bảo Quản Đột Phá Duy Trì Sự Tươi Ngon Ở Môi Trường Chân Không 0,8 atm*

    Ngăn Chân Không Vacuum Compartment là sự đột phá trong công nghệ của Hitachi mang đến khả năng bảo quản thực phẩm tối ưu. Với cấu trúc ngăn trữ hoàn toàn kín khí, chịu được áp suất ở ngưỡng 0,8 atm (áp suất khí quyển) nhờ máy bơm chân không hút không khí và giảm lượng oxy (nguyên nhân tạo nên hiện tượng oxy hóa gây mất chất) trong suốt quá trình sử dụng.
    * Chân không là không gian có áp suất thấp hơn áp suất khí quyển. Áp suất trong Ngăn Chân Không Vacuum Compartment xấp xỉ 0,8 atm, thấp hơn áp suất khí quyển, vì thế Hitachi coi đây là chân không.
    Ngăn Chân Không

    Bảo Quản Với Hai Vùng Nhiệt Độ

    Giờ đây bạn có thể thoải mái lưu trữ thực phẩm mà không lo bị đóng băng. Ngăn Chân Không Vacuum Compartment cho phép lựa chọn chế độ cài đặt với nhiệt độ lý tưởng phù hợp với từng loại thực phẩm lưu trữ, giúp giảm hiệu quả sự biến đổi của cấu trúc và mùi vị thực phẩm.
    Chế độ chân không Sub Zero
    Khoảng -1°C
    Chế độ chân không Chilled
    Khoảng +1°C

    Công Dụng Của Platinum Đối Với Trái Cây Và Rau Củ
    Ngăn Rau Quả Aero-care Với Chất Xúc Tác Platinum
    Ngăn Aero-care được thiết kế độc đáo giúp duy trì độ tươi ngon và dưỡng chất trong rau củ quả nhờ chất xúc tác Platinum. Ngoài ra, cấu trúc đệm kín khí của ngăn được cải tiến giúp tăng cường và kiểm soát độ ẩm.
    Ngăn Rau Quả Aero-care
    Sự Tươi Ngon Và Dưỡng Chất Của Rau Quả
    Chất xúc tác Platinum giúp đạt hiệu quả bảo quản đáng kinh ngạc. Nhờ tăng lượng carbon dioxide được sản sinh, quá trình hô hấp của rau quả được kiểm soát và hạn chế suy giảm chất dinh dưỡng, duy trì độ tươi của thực phẩm.
    Duy trì độ ẩm trong Cải bó xôi sau 7 ngày bảo quản*

    Giữ Trọn Vẹn Dưỡng Chất Tự Nhiên Của Thực Phẩm

    Công Nghệ Cấp Đông Tươi Ngon
    Công nghệ Cấp Đông Tươi Ngon (Delicious Freezing) giúp giữ trọn vẹn kết cấu, hương vị và giá trị dinh dưỡng ban đầu của thực phẩm tươi sống cũng như thức ăn đã qua chế biến. Điều này đạt được là nhờ thực phẩm được đặt trên khay nhôm lớn, cấp đông cực nhanh, vượt qua giai đoạn hình thành tinh thể băng cực đại.

    Cấp Đông Tươi Ngon

    Giữ Trọn Hương Vị Của Thịt Cá
    Khi phát hiện mức nhiệt của thực phẩm nóng, Cảm Biến Nhiệt Độ sẽ tự động chuyển chế độ cài đặt và cấp đông cực nhanh để vượt qua giai đoạn hình thành tinh thể băng cực đại. Nhờ đó giảm kích thước tinh thể băng, hạn chế sự chảy nước, giữ nguyên hương vị của thịt và cá.
    Thịt cừu sau 10 ngày bảo quản*
    Mức hao hụt do chảy nước 0.56g / 100g
    Cấp đông thông thường(Rã đông tự nhiên trong 4 giờ)
    Mức hao hụt do chảy nước 0.26g / 100g
    Cấp Đông Tươi Ngon(Rã đông tự nhiên trong 4 giờ)
    * Được thử nghiệm bởi Hitachi. Model thử nghiệm với tính năng Cấp Đông Tươi Ngon : R-XG6700G (model tương đương với ZX670K), và Cấp đông thông thường: R-X6700F. Hiệu quả có thể khác nhau tùy thuộc vào model tủ lạnh và điều kiện bảo quản.
    Cấp Đông Tươi Ngon
    Ngăn Ngừa Rau Quả Bị Mất Chất Dinh Dưỡng
    Khi phát hiện mức nhiệt của thực phẩm nóng, Cảm Biến Nhiệt Độ sẽ tự động chuyển chế độ cài đặt và cấp đông cực nhanh để vượt qua giai đoạn hình thành tinh thể băng cực đại. Nhờ đó hàm lượng vitamin C được duy trì tốt hơn.

     

    Hàm lượng vitamin C trong Bông cải xanh*(mg/100g)
    Bông cải xanh tươisống Giá trị ban đầu 149.8mg
    Cấp đông thông thường 94.7mg
    Cấp Đông Tươi Ngon 115.0mg
    * Được thử nghiệm bởi Hitachi. Model thử nghiệm với tính năng Cấp Đông Tươi Ngon : R-XG6700G (model tương đương với ZX670K), và Cấp đông thông thường : R-X6700F. Hiệu quả có thể khác nhau tùy thuộc vào model tủ lạnh và điều kiện bảo quản.

    Cấp Đông Tươi Ngon

    Lưu Giữ Hương Vị Tự Nhiên Của Cơm
    Khi phát hiện mức nhiệt của thực phẩm nóng, Cảm Biến Nhiệt Độ sẽ tự động chuyển chế độ cài đặt và cấp đông cực nhanh để vượt qua giai đoạn hình thành tinh thể băng cực đại. Nhờ đó chất lượng thực phẩm ít bị hư hỏng.

    Công Nghệ Đột Phá Tiết Kiệm Năng Lượng

    Tấm Cách Nhiệt Chân Không(VIP – Vacuum Insulation Panel)
    Tấm cách nhiệt chân không VIP nguyên bản của Hitachi là một tấm cách nhiệt bằng chân không mỏng, cho hiệu quả cách nhiệt cực cao. Bộ phận này tiết kiệm năng lượng hơn rất nhiều so với vật liệu cách nhiệt truyền thống Urethane, bằng cách ngăn nhiệt từ môi trường bên ngoài xâm nhập vào trong hoặc nhiệt từ bên trong thoát ra ngoài, đồng thời tăng thêm dung tích chứa của tủ lạnh.

    Giảm Tiêu Thụ Năng Lượng

    Công Nghệ Làm Lạnh Tái Tạo Băng
    Với tính năng Làm Lạnh Tái Tạo Băng (Frost Recycling), không khí lạnh được tạo ra nhờ băng hình thành trong dàn bay hơi. Băng được tái tạo khi khí lạnh được đưa đến tất cả các ngăn để làm lạnh – ngay cả khi máy nén không hoạt động. Hệ thống này giúp hạn chế tiêu thụ năng lượng.

    Thiết Kế Lưu Trữ Linh Hoạt

    Các Ngăn Kệ Và Hộc Tủ Tùy Chỉnh Chiều Cao
    Chiều cao của 2 khay kính cường lực trên cùng và các hộc cửa có thể tùy chỉnh cho phù hợp với kích thước thực phẩm và nhu cầu của bạn.

     

     
    Đọc thêm

    Thông số kỹ thuật

    Thương hiệuHitachi
    Mã sản phẩmR-HW540NV(X)
    Dung tích hiệu quả
    • Trên 450L
    Kiểu tủ
    • Tủ lạnh Multi
    Số cửa
    • 6 cửa
    Tiện ích
    • Cấp đông mềm
    Đặc điểm
    • Công nghệ Inverter
    Tổng dung tích sử dụng
    • 540
    Số người sử dụng thích hợp
    • Trên 7 người (Trên 350 lít)
    Dung tích ngăn đông + ngăn đá
    • 159 Lít
    Dung tích ngăn lạnh
    • 381 lít
    Chất liệu bên ngoài Tủ lạnh
    • Mặt kính
    Chất liệu khay Tủ lạnh
    • Kính chịu lực
    Tủ lạnh Inverter – tiết kiệm điện
    Công nghệ làm lạnh trên Tủ lạnh
    • Công nghệ làm lạnh nhanh
    Tính năng
    • Ngăn đông mềm
    Tiện ích
    • Làm đá tự động
    • Cấp đông nhanh
    • Bảo quản thịt cá không cần rã đông
    • Bảo quản rau tươi hơn ở độ ẩm lý tưởng
    Kích thước
    • 650 x 699 x 1833mm
    Bảo hành24 Tháng
    Xuất xứNhật Bản
  • Xem đầy đủ bảng thông tin kỹ thuật
  • Tủ lạnh Hitachi Inverter 540L 6 cửa R-HW540RV X

    Còn hàng

    48,490,000

    Mua Sắm Điện Máy Giá Rẻ Tại Điện Máy 247